Báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới 2019

Điện mặt trời hoà lưới mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình hiện nay. Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời đang trở nên phổ biến trong số đó có một số hộ gia đình chưa nắm được giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoà lưới khoảng bao nhiêu , Để trả lời thắc mắc của đa số người muốn sử dụng nguồn năng lượng tái tạo này. Chúng tôi báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới theo các gói sau.

Hệ thống điện mặt trời hoà lưới đem lại giá trị bền vững cho các doanh nghiệp

Các gói lắp đặt hệ thống điện mặt trời hoà lưới tại điện việt

Là một nhà phân phối điện mặt trời tại các tỉnh phía nam Điện Việt đã từng cung cấp các gói dịch vụ điện mặt trời hoà lưới cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp nhỏ trên địa bàn thành phố HCM theo các gói sau

 • Gói bảng giá trọn gói điện mặt trời hoà lưới 3Kw
 • Combo gói chi phí lắp điện mặt trời cho hộ gia đình
 • Gói lắp đặt điện mặt trời độc lập

Hệ thống điện mặt trời độc lập và hệ thống điện mặt trời hoà lưới khác nhau như thế nào ?

Điện mặt trời hoà lưới là một trong những hệ thống hoà lưới bao gồm những tấm pin năng lượng mặt trời nhận bức xạ mặt trời sau đó chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC). Từ đó, nguồn điện một chiều này được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) thông qua một thiết bị gọi là Bộ chuyển đổi nối lưới Inverter.

Với bộ chuyển đổi này sẽ luôn đảm bảo nguồn điện sản sinh ra từ hệ thống điện năng lượng mặt trời tốt nhất nhằm tối ưu hóa nguồn điện sản sinh ra từ hệ thống và cung cấp điện năng cho tải

Hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập là hệ thống gồm các thiết bị chính như sau: Tấm pin, bộ điều khiển sạc, bộ biến điện, bộ acquy.

Chi phí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập khá cao thông thường chi phí sẽ gấp đôi việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới do phải lắp đặt thêm bộ acquy.  Hệ thống cần lượng Acquy lưu trữ lớn để back up khi cần thiết.

Chi phí lắp hệ thống điện mặt trời hóa lưới giá bao nhiêu ?

Giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới còn phụ thuộc vào công suất của từng dự án. Đối với hộ gia đình, các văn phòng nhỏ, Chúng ta có thể lựa chọn những gói có công suất nhỏ hơn. Cụ thể như sau:

 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có công suất 200Wp sẽ có mức giá dao động trên dưới 22 triệu đồng. Đối với những ngày nắng đẹp hệ thống sẽ cung cấp cho tải tiêu thu 1.1kwh điện.
 • Hệ thống hòa lưới công suất 340Wp có mức giá dao động khoảng trên dưới 26 triệu đồng. Mỗi ngày hệ thống tạo ra được 1.9kwh điện năng.
 • Hệ thống công suất 680Wp có mức giá khoảng 35 triệu đồng. Mỗi ngày hệ thống cung cấp cho tải 3.8kwh điện năng.
 • Dựa theo số điện dùng hàng tháng , chi phí dự kiến như sau :
  – 400KW/tháng: Lắp trọn bộ 66 triệu (9 tấm PIN+Bộ Inverter)
  – 540KW/tháng: Lắp trọn bộ 88 triêu (12 tấm PIN+Bộ Inverter)
  – 675KW/tháng: Lắp trọn bộ 105 triệu (15 tấm PIN+Bộ Inverter)
  – 810KW/tháng: Lắp trọn bộ 128 triệu (18 tấm PIN, Bộ Inverter)
  – 945KW/tháng: Lắp trọn bộ 150 triệu (21 tấm PIN, Bộ Inverter)
  – 1080KW/tháng: Lắp trọn bộ 170 triệu (24 tấm PIN, Bộ Inverter)
  – 1215KW/tháng: Lắp trọn bộ 195 triệu (27 tấm PIN, Bộ Inverter)
  – 1350KW/tháng: Lắp trọn bộ 210 triệu (30 tấm PIN, Bộ Inverter)

Đối với việc lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp , nhà xưởng có nhu cầu sử dụng cao hơn. Chúng ta có thể lựa chọn các gói như sau:

Tham khảo : Các câu hỏi thường gặp khi lắp điện mặt trời hoà lưới

 • Hệ thống hòa lưới có công suất 1.8Kwp có mức giá 90 triệu đồng. Mỗi ngày hệ thống tạo ra được khoảng 10kwh điện năng.
 • Hệ thống điện áp mái có công suất 4.3kwp có mức giá khoảng 182 triệu đồng. Hệ thống có thể sản xuất ra 24kwh điện mỗi ngày. ngoài ra còn phụ thuộc vào mỗi doanh nghiệp cũng như các nhà xưởng cần lắp bao nhiêu để lựa chọn được một công suất phù hợp

Những lợi ích trong việc lắp điện mặt trời hòa lưới

Điện mặt trời không chỉ là nguồn năng lượng miễn phí giúp cho việc sinh hoạt của các gia đình ngày càng tốt hơn cũng vì vậy việc lắp đặt điện mặt trời sẽ đem lại các lợi ích sau

 • Thân thiện với môi trường
 • Tiết kiệm điện năng và cung cấp nguồn điện cần thiết
 • Tiết kiệm chi phí sinh hoạt khi sử dụng điện
 • Hiệu quả kinh tế cao và bền vững

Lắp đặt điện mặt trời doanh nghiệp giá rẻ và uy tín ở đâu?

Khi bạn đã quyết định sử dụng thì việc lựa chọn được địa chỉ lắp đặt điện năng lượng mặt trời  uy tín và có thương hiệu cũng là một điều rất quan trọng. Khi đó bạn sẽ không cần phải quá lo lắng trong các khâu lựa chọn các thiết bị điện, quá trình bảo hành, bảo dưỡng suốt thời gian sử dụng. 

Công ty thương mại dịch vụ Điện Việt là kênh phân phối sỉ – lẻ các chuỗi thương hiệu mạnh, chúng tôi mang đến  một môi trường làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng cùng với những kinh nghiệm quản lý được tích lũy từ nhiều thị trường và lĩnh vực.

Bạn hoàn toàn có thể tìm đến với các sản phẩm của Điện Việt qua trang rao vặt để thỏa sức lựa mua những thứ mình muốn. Tất nhiên, Điện Việt Online luôn mong muốn có thể đóng góp một phần không nhỏ vào việc cung cấp những sản phẩm thiết thực cho người tiêu dùng tại Việt Nam

Địa chỉ liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN VIỆT

MST: 0315663850

Địa chỉ: 1042 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hotline: 0898 897 711 | 0283 8947 327 | 0315 663 850