Có nên lắp hệ thống điện mặt trời hòa lưới ?

Việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới sẽ là giải pháp tiết kiệm điện năng cũng như tiết kiệm mọi cắt giảm tối đa chi phí đầu tư cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các hộ gia đình và các nhà máy sản xuất.

Như thế nào là hệ thống điện mặt trời hòa lưới ?

Điện mặt trời hòa lưới là loại điện năng lượng mặt trời lấy từ năng lượng của dòng bức xạ điện từ xuất phát từ Mặt Trời được hấp thu trực tiếp qua tấm pin mặt trời chuyển hóa thành điện năng, nối trực tiếp vào hệ thống điện lưới có sẵn nên được gọi là hệ thống điện mặt trời hòa lưới hoặc nối lưới.

có nên lắp điện mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình ?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới hoạt động như thế nào ?

Hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt trên mái của các văn phòng, nhà xưởng. Hệ thống hấp thu ánh nắng mặt trời và tạo ra nguồn điện sạch để hòa vào lưới điện cung cấp trực tiếp cho các thiết bị điện

4 lợi ích mang lại khi lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình

Tiết kiệm chi phí điện đến 90%

Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, doanh nghiệp có thể tiết kiệm đến 90% điện năng và có thể bán lượng điện dư cho EVN với giá 2.134đ/kWh. Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nhiệt cho khu sản xuất, văn phòng và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.   

Đạt chứng chỉ xanh, tăng uy tín và lợi nhuận

Các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ xanh có cơ hội rất lớn trong thu hút vốn đầu tư và gia tăng lượng khách hàng. Theo khảo sát của Nielsen, 75% khách hàng ưu tiên chọn sản phẩm xanh, nhờ đó doanh số của các thương hiệu cam kết phát triển bền vững cũng tăng hơn 4% trên toàn cầu so với những thương hiệu khác chỉ tăng dưới 1%.     

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 30 năm

Hệ thống không sử dụng ắc quy do đó các doanh nghiệp không phải tốn chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng ắc quy. Ngoài ra, đồng hồ hai chiều mua bán điện của EVN là giải pháp lý tưởng thay thế việc đầu tư hệ thống lưu trữ điện. Hệ thống có tuổi thọ kéo dài trên 30 năm giúp mang lại hiệu quả lâu dài về mặt kinh tế và môi trường.

Hưởng lợi từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm

Nếu lượng điện mặt trời phát ra nhiều hơn mức tiêu thụ điện của doanh nghiệp vào ban ngày thì lượng điện dư sẽ được đồng hồ hai chiều của điện lực ghi lại. Tổng lượng điện dư này sẽ được điện lực EVN mua lại với giá 2.134 đ/kWh

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời giá rẻ cho doanh nghiệp, gia đình

Việc lặp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới là sự lựa chọn đúng đắn cho mọi gia đình, doanh nghiệp. Tuy nhiên đối với những gia đình, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhiều điện năng vào ban ngày thì nên lắp đặt hệ thống ngay hôm nay.

Công suất của hệ thống còn tùy thuộc vào quy mô của dự án và mức độ tiêu thụ điện cụ thể của từng gia đình, doanh nghiệp riêng biệt. Ngoài ra lựa chọn công suất điện mặt trời hòa lưới còn phụ thuộc vào túi tiền của mỗi khách hàng. Chính vì vậy mà độ lớn của hệ thống có thể kéo dài từ một KW đến hàng MW.

Vậy hệ thống điện mặt trời hòa lưới nên được ứng dụng cho các dự án sau đây.

  • Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình.
  • Điện mặt trời hòa lưới sử dụng cho các nhà xưởng, nhà máy, doanh nghiệp.
  • Ứng dụng điện mặt trời hòa lưới cho các văn phòng, tòa nhà.
  • Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới sử dụng cho bệnh viện, trường học.
  • Điện mặt trời hòa lưới nên được ứng dụng cho các siêu thị, trung tâm thương mại.
  • Ngoài ra điện mặt trời hòa lưới còn được ứng dụng rộng rãi ở nhà ga, bến xe, sân bay…
lap-dat-he-thong-dien-mat- troi-hoa-luoi-gia-re-cho-doanh-nghiep
Hệ thống hòa lưới cho doanh nghiệp và gia đình

Chi phí lắp đặt điện mặt trời hòa lưới hiện nay

Chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình rất hợp lý. Do công nghệ kỹ thuật hiện đại được cải tiến nên chi phí giảm xuống rất nhiều so với trước.

Nhà nước đã có những chính sách rất tốt. Ưu tiên sử dụng điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới chính là một giải pháp hữu ưu việt cho các công ty. Mang đến hiệu quả kinh doanh cao với chi phí đầu tư thấp.

Lắp đặt hệ thống máy phát điện năng lượng mặt trời cho gia đình mình. Chúng ta đã thể hiện trách nhiệm của bản thân với môi trường và thiên nhiên

Hệ thống điện mặt trời gia đình có độ bền cao. Thời gian bảo hành lâu dài ( 25 năm với pin mặt trời, 5 năm với bộ hòa lưới )

Khách hàng dễ dàng nâng cấp mở rộng hệ thống.

Điện mặt trời nối lưới mang đến sự hiện đại của ngôi nhà cũng như công ty

Tham khảo : Hệ thống điện mặt trời 1 pha uy tín, chất lượng

Tham khảo một số báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại đây

  • Báo giá chi phí lắp đặt điện mặt trời hòa lưới cho gia đình

Giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới còn phụ thuộc vào công suất của từng dự án. Nếu lắp đặt điện mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình, các văn phòng nhỏ. Chúng ta có thể lựa chọn những gói điện mặt trời có công suất nhỏ hơn. Cụ thể như sau:

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có công suất 1 – 10 kwp sẽ có mức giá dao động trên dưới 18 – 22 triệu đồng 1kwp. Vui lòng liên hệ 0898.897.711để được tư vấn chi tiết.

  • Báo giá chi phí lắp hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho doanh nghiệp

Còn đối với các doanh nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu sử dụng điện cao hơn. Chúng ta có thể lựa chọn các gói điện mặt trời hòa lưới như sau:

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có công suất lớn từ 50 – 300 kwp và lắp đặt trên mái tôn của nhà xưởng giá thành giao động từ 15 – 17 triệu 1 KWP. Vui lòng liên hệ công ty Điện Việt 0898.897.711 để được tư vấn chi tiết.

Trên đây là bảng tham khảo báo giá lắp đặt điện mặt trời hòa lưới cho các hộ gia đình và doanh nghiệp. Ngoài ra tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta còn có nhiều hệ thống với các công suất khác nhau để lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị lắp đặt điện năng lượng mặt trời  uy tín. dienmattroihcm.vn – 0898.897.711 chính là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, thiết bị chất lượng nhất. Công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực và làm hài lòng đến cả những vị khách khó tính nhất.

Hình ảnh các dự án lắp đặt hệ thống điện mặt trời mà điện việt đã thực hiện

co nen lap he thong dien mat troi hoa luoi 2
Dự án điện mặt trời tại nhà máy Tong Hong Việt Nam
co nen lap he thong dien mat troi hoa luoi 1
Dự án điện năng lượng điện quang nông nghiệp Koshi
co nen lap he thong dien mat troi hoa luoi
Dự án lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại khánh hòa

Giải pháp hệ thống điện năng lượng mặt trời là một công nghệ ứng dụng nguồn năng lượng tái tạo từ mặt trời chuyển đổi thành dòng điện xoay chiều (AC) và hoà trực tiếp vào lưới điện quốc gia. Khi sử dụng hệ thống thì phụ tải sẽ ưu tiên dùng nguồn điện phát ra từ hệ thống giúp cắt giảm lượng điện sử dụng từ điện lưới quốc gia.

Đây là giải pháp kinh tế nhất, tiết kiệm nhất, đồng thời chúng có tuổi thọ cao (trên 30 năm) mà thời gian hoàn vốn rất nhanh đem lại lợi ích lớn cho người dùng.Điện Việt luôn mong muốn có thể đóng góp một phần không nhỏ vào việc cung cấp những sản phẩm thiết thực cho người tiêu dùng tại Việt Nam

Đừng quên liện hệ với Điện Việt để được tư vấn và lắp đặt hệ thống nhanh nhất nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN VIỆT

MST: 0315663850

Địa chỉ: 1042 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hotline: 0898 897 711 | 0283 8947 327