Nên lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới MPE cho các hộ gia đình,doanh nghiệp ?

dien mat troi 1 pha

I.Nguyên lý hoạt động hệ thống điện mặt trời hòa lưới MPE

He Thong Dien Mat Troi Hoa Luoi

Với hệ thống điện mặt trời hòa lưới , đầu tiên, khi ánh nắng mặt trời được hấp thụ qua tấm pin điện mặt trời sẽ chuyển hóa các hạt photon ( hay vẫn được gọi là hạt cơ bản của ánh sáng) chuyển thành dòng điện một chiều (DC).

Những dòng điện một chiều DC được máy biến tần inverter chuyển đổi thành điện xoay chiều (AC) nhằm cung cấp điện cho các tải tiêu thụ trong gia đình.

Sau đó, thì các hộ gia đình, doanh nghiệp nhỏ sẽ ưu tiên sử dụng điện mặt trời trước. Trong trường hợp nếu không đủ điện tiêu thụ, thì điện hòa lưới sẽ tiếp tục cung cấp cho tải tiêu thụ. 

II.Tại sao nên lắp đặt

He Thong Dien Mat Troi Hoa Luoi 1

Chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới 1 pha rất phù hợp cho nhiều gia đình, do công nghệ kỹ thuật hiện nay đã được cải tiến nên chi phí giảm xuống rất nhiều so với những năm trước. Hơn nữa, việc sử dụng pin mặt trời tiết kiệm còn giúp bạn tiết kiệm được hơn 50 % chi phí trả dùng điện năng hàng tháng

Thời gian thu hồi vốn chỉ từ 4-5 năm, nên nhiều gia đình hoàn toàn có thể chi trả được. Bên cạnh đó, nhà nước đã có những chính sách ưu tiên sử dụng điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình.

Hệ thống điện mặt trời gia đình có độ bền cao, và thời gian bảo hành lâu dài (25 năm với pin mặt trời). Điều này, giúp cho điện mặt trời nối lưới mang đến sự hiện đại của ngôi nhà cũng như công ty.

Địa chỉ liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN VIỆT

  • MST: 0315663850
  • Địa chỉ: 1042 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0898 897 711 | 0283 8947 327

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi đã đề cập trong bài sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được địa chỉ lắp đặt hệ thống điện 1 pha giá rẻ mà còn chất lượng.